0. Tổng Quan

Điều hòa đã là thiết bị không thể thiếu trong mỗi gia đình Viêt ngày nay. Ngoài những lợi ích to lớn mà nó mang lại thì cũng còn có rất nhiều măc hạn chế khác như tiền điện hay khó khăn trong việc điều khiển điều hòa nếu thất lạc remote. Thấu hiểu những khó khăn ấy chúng tôi đã nghiên cứu và đưa ra giải pháp kiểm soát điều hòa thông minh.

điều khiển điều hòa không cần remote với nhà thông minh smarthome

1. Điều khiển điều hòa máy lạnh không cần remote với nhà thông minh Smarthome

1.1. Thay thế remote – Điều khiển ở bất kỳ đâu

Tôi dám chắc với bạn rằng, ít nhất 1 lần trong đời ta phải lật tung cả nhà lên để tìm cái remote điều khiển điều hòa. Có vẻ trò chơi trốn tìm này đôi lúc cũng làm bạn bực bội, khó chịu và chỉ muốn thét thật to lên.

Nhưng giờ đây, chiếc remote “đáng ghét” này sẽ đươc nhà thông minh của bạn “Sao Chép” lại một phiên bản khác. Lần này thì bạn hoàn toàn yên tâm rồi nhỉ, remote có lỡ thất lạc thì bạn chỉ cần sử dụng smartphone hay màn hình điều khiển trung tâm để ra lệnh cho ngôi nhà thông minh của mình kiểm soát điều hòa rồi.

1.2. Tự động điều khiển điều hòa

Nhiều người đặc biệt là trẻ em hay người lớn tuổi, thường sử dụng điều hòa ở 17 độ rồi ngủ quên mất cho đến sáng. Nhiệt độ trong phòng quá lạnh sẽ ảnh hưởng xấu đến giấc ngủ cũng như dễ tăng khả năng bị cảm lạnh.

Có lẽ chúng ta cũng từng trải qua tình huống này, giờ đây đã có nhà thông minh TIS, bạn có thể dạy ngôi nhà của mình điều khiển và kiểm soát điêu hòa theo ý muốn. Để mình ví dụ: 9PM – Set 20 độ C, đến 10PM – Set 22 độ C, đến 11h – set 24 độ C và đến 7AM điều hòa sẽ tắt, điều hòa của bạn sẽ hoạt động chế độ này ngày này qua tháng nọ cho đến khi bạn cho nó học bài mới.

Còn nữa nhé, bộ điều khiển và kiểm soát điều hòa của nhà thông minh TIS có tích hợp cảm nhận được sự di chuyển đấy, thật tuyệt làm sao khi vừa đi làm về, bộ điều khiển cảm nhận được bạn đang ở nhà nên đã khỏi động điều hòa ở nhiệt độ 20 độ C làm dịu ngay cơn nóng bên ngoài và xua tan mệt mỏi công việc.

1.3. Cảm nhận nhiệt độ

Thật ra nhà thông minh TIS không chỉ học tại thời gian nào là thay đổi nhiệt độ đâu nhé, nó còn có thể học được là nếu nhiệt độ thấp hơn mức cho phép thì sẽ điều khiển điều hòa tăng nhiệt lên và ngược lại nếu cao hơn mức ta mong muốn thì sẽ giảm nhiệt độ xuống lại, đảm bảo cho môi trường sống luôn được kiểm soát mát mẻ và thoải mái cho gia đình nhỏ của chính bạn.

1.4. Tiết kiệm điện

Với khả năng học tập và tự động thực hành đáng nể thì hóa đơn tiền điện nhà bạn cũng sẽ tăng lên chóng mặt theo nhỉ?            

Câu trả lời chắc chắn là không thể nào rồi, ngôi nhà thông minh điều khiển và kiểm soát điều hòa một cách tự động đảm bảo máy lạnh luôn hoạt động trong khoảng nhiệt độ 20 đến 25 độ C, nơi mà điều hòa đạt hiệu năng cao nhất và tiết kiệm điện nhất.

1.5. Nào hãy điểm lại những khả năng tuyệt vời mà bạn có thể làm khi sở hữu giải pháp điều khiển điều hòa của TIS nào:

  • Sao chép remote để giúp bạn có thể điều khiển và kiểm soát điều hòa qua Smartphone, công tắc cảm ứng hay Màn hình điều khiển trung tâm
  • Tự động điều chỉnh nhiệt độ điều hòa theo từng khung thời gian mà bạn mong muốn trong ngày
  • Cảm nhận sự hiện diện của bạn để khởi động điều hòa
  • Cảm nhận nhiệt độ trong khu vực để tự cân chỉnh lại nhiệt độ cho phù hợp
  • Không bị can thiệp nhiều bởi bàn tay con người giúp điều hòa hoạt động ở hiệu suất cao và tiết kiệm điện tối ưu nhất

Tóm Lược

Với nhà thông minh smarthome, thì bạn không cần phải điều lo lắng mình quên remote nữa. Chỉ cần với chiếc điện thoại thông minh là bạn có thể điều khiển mọi điều hòa trong nhà qua Smartphone. Hay hơn là bạn có thể điều khiển ở bất kì đâu miễn là bạn đang kết nối internet.

Bạn cần Tư vấn thiết kế lắp đặt hệ thống nhà thông minh Smarthome tại TPHCM thì hãy liên hệ tôi nhé: 096.375.6266 – 088.600.1062.

Scroll to Top