0. Tổng Quan

Chập điện do sơ suất, quá tải hay rò rỉ khí gas trong quá trình nấu nướng đều có thể dẫn đến cháy bất cứ lúc nào. Những kẻ xấu xa luôn luôn rình mò, chờ đợi chỉ cần bạn lơ là 1 giây thôi là bọn chúng đã hành động trôm đi tất cả đồ đạc giá trị trong nhà. Và tỉ thứ bất an khác mà bạn khó lòng kiểm soát được. Nhưng với “Ngôi nhà an toàn smarthome” bạn sẽ không còn lo lắng nữa.

Giải pháp an ninh nhà thông minh bảo vệ ngôi nhà bạn

1. Giải Pháp An Ninh 24/7 - chống cháy nổ, rò rỉ gas

Cháy, nổ luôn là cơn ác mộng với bất cứ ai, ở bất cứ đâu và luôn đúng ở bất cứ thời điểm nào. Ngọn lửa cháy rực tàn phá sạch mọi thứ, thiêu rụi hầu hết tài sản, hủy diệt tất cả sinh mạng nào mà nó gặp phải.

Nhưng trong “Ngôi nhà an toàn”, bạn sẽ được cảnh báo nguy cơ từ khi chúng sắp sửa hoặc mới chớm hình thành.

Mọi cảm biến phát hiện khói, cảm biến báo cháy hay cảm biến phát hiện khí độc CO trong Ngôi nhà an toàn của bạn sẽ được kết nối vào hệ thống Nhà Thông Minh  . Chỉ cần một trong số tất cả cảm biến ấy phát hiện khói, nhiệt độ tăng cao hay Cacbonoxide  xuất hiện trong trong không khí, ngôi nhà sẽ cảnh báo cho bạn biết bằng cách gửi tin nhắn, hay tín hiệu bằng còi hú, đèn xoáy, thậm chí thông báo bằng âm thanh.

Ngoài ra giải pháp “Ngôi nhà an toàn” sẽ tự động ngắt toàn bộ hệ thống điện sau 5 phút báo động để tránh xảy ra chập điện dẫn đến đám cháy phát triển to hơn.

Cháy, nổ cực nguy hiểm nhưng vấn nạn trộm cắp ta cũng không thể xem thường. Chúng luôn rình rập và chờ đợi những sơ suất nhỏ nhất của chúng ta. Đặc biệt những lúc đi chơi xa và ngôi nhà giờ đây trở thành mồi ngon cho chúng.

Giải pháp nhà thông minh an toàn chống cháy nổ

2. Giải Pháp An Ninh 24/7 - chống đột nhập

Chúng tôi thiết kế ngôi nhà an toàn cho bạn với 4 lớp phòng vệ. Cảm biến hàng lang, lớp phòng vệ đầu tiên phát hiện và xác định vị kẻ xấu từ bên ngoài. Cảm biến cửa là lớp thứ 2, bạn sẽ biết được kẻ xấu xâm nhập vào nhà ở vị trí cửa nào.

Ở phía bên trong, các cảm biến chuyển động sẽ theo dõi từng bước chân của kẻ, đó là lớp thứ ba. Cuối cùng là hệ thống camera giám sát 24/7, mọi thứ đều được ghi nhận lai bằng hình ảnh và cho phép bạn theo dõi từ xa.

Nhận biết được kẻ xấu đột nhập, Nhà thông minh sẽ gửi tin nhắn cảnh báo đến bạn, rồi tự động thi hành ngữ cảnh chống trôm bằng cách kích hoạt hàng loạt các thiết bị trong nhà như: Hệ thống đèn chớp tắt chu kỳ 2 giây 1 lần, rèm mở toan ra hết, còi hú inh ỏi, Hệ thống âm thanh đa vùng phát báo động với mức volume cao nhất,…

Giải pháp “Ngôi nhà an toàn” với Smarthome không dừng lại ở đó. Mọi sự rò rỉ nước trong nhà cũng sẽ được phát hiện. Thậm chí có dấu hiệu của bão tố, lốc xoáy hay động đất thì Nhà Thông Minh   cũng sẽ cảnh báo, đảm bảo cao nhất sự an toàn của bạn cũng như ngôi nhà thân yêu.

Mọi nguy cơ tiềm tàng đều được Nhà Thông Minh cảnh báo tức thì, bạn hoàn toàn có đủ thông tin và thời gian để giải quyết vấn đề nhằm đảm bảo sự an toàn cho gia đình cũng như tài sản mà cả gia đình tích góp bao lâu nay.

nhà thông minh smarthome an ninh chống đột nhập

Tóm Lược

Ngôi nhà là tổ ấm, ngôi nhà là nơi để trở về, là nơi chất chứa những gì tốt đẹp và quý báu nhất của mỗi con người chúng ta. Chính vì thế một ngôi nhà an toàn là điều không thể thiếu, là điều tiên quyết để con người an tâm hướng đến sự nghiệp, ước mơ tương lai và sự hạnh phúc dài lầu, vĩnh cửu.

Bạn cần Tư vấn thiết kế lắp đặt hệ thống nhà thông minh Smarthome tại TPHCM thì hãy liên hệ tôi nhé: 096.375.6266 – 088.600.1062.

Scroll to Top