1. Tổng Quan

Tại Việt Nam hiện có 3 đơn vị cung cấp nhà thông minh thương hiệu nội uy tín nhất là: Lumi Smarthome, BKAV Smarthome và Acis Smarthome. Nhưng nổi tiếng nhất và tốt nhất hiện tại là giải pháp nhà thông minh Lumi.

Với hơn 8 năm phát triển, Nhà thông minh Lumi đã có một mạng lưới gần 140 nhà phân phối trên toàn quốc. Độ hoàn thiện sản phẩm ngày càng cao và chất lượng.

2. Nhà thông minh Lumi giá bao nhiêu?

Tôi đánh giá Lumi thuộc vào phân khúc trung bình thấp. Bạn đã có thể sở hữu một ngôi nhà thông minh smarthome chỉ từ 20 triệu đồng. Và nếu bạn lắp đặt full hết mọi giải pháp thì mức giá chưa đến 300 triệu VNĐ.

3. Đánh giá tổng thể

 • Phân Khúc: Nhà thông minh giá rẻ.
 • Giá cả: từ 20 triệu đến 300 triệu.
 • Chuẩn kết nối: Sóng Zigbee, z-wave.
 • Loại công trình: Căn hộ chung cư, Nhà Phố, Biệt Thự mini.

4. Giải pháp nhà thông minh Lumi hiện tại đang có những giải pháp nào?

 • Điều khiển chiếu sáng.
 • Điều khiển máy lạnh, TV.
 • Điều khiển rèm cửa.
 • Điều khiển cửa cuốn, cửa cổng.
 • Âm thanh đa vùng..
 • Ngữ cảnh thông minh.
 • Cảm biến chuyển động.
 • Đèn led 16 triệu màu.
 • Tưới tiêu thông minh.
 • Giải pháp an ninh kết hợp với camera quan sát.
 • Hẹn giờ tự động.
giải pháp nhà thông minh lumi smarthome

5. Nhà thông minh Lumi sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm gì?

Nhà thông minh Lumi đáp ứng được những nhu cầu cơ bản nhất của một ngôi nhà thông minh. Nhưng với giải pháp cao cấp hơn thì Lumi không thể nào sánh ngang cùng các thương hiệu lâu đời từ Châu âu hay Control 4 đến từ Mỹ.

Nhưng nó cũng có những điều mà tôi thấy tâm đắc nhất.

1) Công tắc không dây hiện đại và hoàn thiện nhất trong các thương hiệu Việt Nam.

Điều khiến nhà thông minh Lumi ghi điểm trong mắt khách hàng không phải là giải pháp vượt trội mà chính là thiết kế đẹp.

Công tắc thông minh được thiết kế và gia công vô cùng bắt mắt. Với mặt kính chịu lực kèm thêm viền nhôm bo tròn. Với phiên bản cao cấp hơn thì viền được làm bằng nhôm mạ vàng.

Công tắc với 2 màu trắng đen đơn giản. Đầu năm 2020, Lumi Việt Nam đã giới thiệu thiết kế công tắc cảm ứng thông minh với phím cảm ứng lõm xuống. Thiết kế mới tạo rất nhiều điểm nhấn và sự khác biệt so với với thị trường nhà thông minh phân khúc giá rẻ.

Ngoài thiết kế đẹp, thì cảm ứng của công tắc thông minh Lumi rất nhạy. Bạn có thể vuốt ve các phím cảm ứng và cảm nhận độ nhạy của chúng.

công tắc thông minh lumi thương hiệu việt nam 1
công tắc thông minh lumi thương hiệu việt nam
công tắc thông minh lumi thương hiệu việt nam 4
công tắc lumi thông minh thương hiệu việt nam 3

2) Sự đẳng cấp, tinh tế vượt xa giá trị của nó.

Theo như tôi đánh giá, với một hãng có giá cả thuộc phân khúc nhà thông minh giá rẻ thì Lumi còn làm được nhiều hơn thế. Không những đáp ứng được những giải pháp thông minh cơ bản mà Lumi còn mang lại sự đẳng cấp, tinh tế vượt xa giá trị mà bạn đầu tư.

Một thiết kế đẹp, có điểm nhấn sẽ tạo nên giá trị về mặt thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Luôn cập nhật nhanh nhất những xu hướng công nghệ mới: Điều khiển bằng giọng nói, hệ thống an ninh kết hợp với camera quan sát, điều khiển khóa của smartlock Yale qua app điện thoại.

3) Sự tự hào dân tộc.

Không thể thiếu đó chính là niềm tự hào dân tộc. Khi mà Việt Nam có những hãng Smarthome như: BKAV, Lumi, Acis,…

Lumi ra đời sau BKAV nhưng gần 10 năm phát triển, hiện tại Lumi đang vượt mặt anh lớn BKAV về nhiều mặt: Độ ổn định, đại lý phân phối (150 đại lý khắp cả nước), thiết kế đẹp, khả năng lắp đặt, cấu hình đơn giản và giá cả rẻ hơn rất nhiều.

Nhà thông minh Lumi hiện nay đã có những chứng nhận xuất khẩu CE và xuất đi gần 10 quốc gia trên thế giới như: Úc, Ấn Độ, Mỹ, Châu Âu,…

Thật sự rất hiếm có một hãng Smarthome Thương Hiệu Việt Nam nào hiện tại có thể làm được như Lumi.

6. Nhà thông minh Lumi phù hợp với những ai?

Nhà thông minh thương hiệu Việt Nam Lumi phù hợp với rất nhiều phân khúc khách hàng khác nhau. Nếu tài chính làm bạn đắng đo, hay đơn giản là chuộng hàng Việt Nam thì Lumi chính là sự lựa chọn phù hợp nhất.

Nhà thông minh Lumi thường lắp đặt ở các căn hộ chung cư và nhà phố nhỏ và vừa. Thiết bị phù hợp với nhiều giai đoạn của công trình như: Bắt đầu xây dựng, phần thô, hoàn thiện hoặc sửa chữa.

Bạn đang có nhu cầu lắp đặt cho mình một ngôi nhà thông minh. Hãy liên hệ ngay đến tôi để được tư vấn chi tiết 088.600.1062 hoặc 096.375.6266. Bạn là người bận rộn, hãy nhắn tin hoặc email đến tôi tại tuvan@phamhuynhtrongnhan.com, tôi sẽ liên hệ lại bạn sau nhé. (Email nhớ để lại số điện thoại giúp Nhân để tiện liên lạc tư vấn nhé).

Scroll to Top