Mua tinh dầu ở đâu tốt, đảm bảo chất lượng và nguyên chất? Tinh dầu nguyên chất đảm bảo chất lượng tại TpHCM & Hà Nội? Có lẽ đây là những thắc mắc mà bạn vướng phải khi đang tìm cho mình một nơi cung cấp tinh dầu nguyên chất đảm bảo chất lượng và uy tín. Trước khi quyết định mua tinh dầu thì bạn hãy lưu tâm đến các tiêu chí mà mình nêu ra dưới đây.

Mua Tinh Dầu Ở Đâu Đảm Bảo Chất Lượng và Nguyên Chất

Những thông tin cần lưu tâm khi mua tinh dầu để đảm bảo chất lượng.

1) Giá Cả:

Một số nơi bán tinh dầu không đảm bảo chất lượng, chạy theo lợi nhuận họ thường pha dung môi chủ yếu là cồn để bán giả rẻ mạc thậm chí dưới chi phí nguyên liệu sản xuất ra tinh dầu nguyên chất. Ví dụ như: Tại sao một lọ oải hương 10ml có nơi bán chỉ dao động từ 50,000đ đến dưới 120,000 đồng ??? trong khi đó để chiết xuất được một lọ oải hương Lavender tinh chất nguyên chất như thế cần tới hơn 2 ký hoa oải hương tươi nguyên liệu. Bạn có tin nổi không ? Một bó hoa oải hương khô nhỏ xíu đang bán ở Việt Nam không dưới 300,000 đồng. Chính vì thế chúng ta cần phải thật tỉnh táo khi mua tinh dầu, nếu không lại bị “tiền mất tật mang”. 

Bạn nên biết tinh dầu chất lượng cao có giá không rẻ nhưng không quá đắt đỏ như bạn tưởng tượng. Nếu bạn mua trong những cửa hàng lớn như siêu thị, trung tâm thương mại thì giá cả có thể tăng lên gấp 1, 2 lần vì phải cõng thêm rất nhiều chi phí khác như mặt bằng, nhân viên, marketing rất lớn…

Một vấn đề khác nữa, Một số gian thương thường đánh vào tâm lý người tiêu dùng khi sử dụng những loại tinh dầu không đạt chất lượng nhưng giá cả cao ngất ngưỡng vì họ biết tâm lý người tiêu dùng Việt luôn nghĩ rằng “Tiền Nào Của Nấy”, hàng thật thì giá phải cao trên trời. Tuy nhiên sự thật là bạn đang bị “đánh lừa” một cách tinh vi vì bị đánh trúng vào tâm lý tiêu dùng. Cho nên, chúng ta cần phải thật kỹ lưỡng sử dụng thêm các cách thức dưới đây để đưa ra quyết định mua hàng.

2) Đánh Giá Qua Cách Đóng Gói Tinh Dầu:

Như trong bài “Cách bảo quản tinh dầu” Cocoons Sleep Care Solution đã giới thiệu, tinh dầu nguyên chất phải được đóng trong chai thủy tinh tối màu (Màu hổ phách), dùng nút nhỏ giọt bên trong thay vì nắp nhỏ giọt cao su để duy trì tác dụng trị liệu. Nếu tinh dầu mà bạn thấy không đạt các tiêu chuẩn trên thì hãy tránh xa ra và tìm nơi cung cấp khác.

Tinh dầu thiên nhiên 100% nguyên chất đựng trong chai thủy tinh tối màu, dùng nút nhỏ giọt và nắp vặn kín.

3) Thử Mùi Của Tinh Dầu:

Nếu bạn có điều kiện ghé cửa hàng tinh dầu, thì hãy ngửi thử những mùi tinh dầu mà bạn quan tâm đến. Tinh dầu thiên nhiên thật, nguyên chất sẽ có hương thơm dễ chịu, tinh tế, còn các loại tinh dầu giả mạo thì sẽ gây buồn nôn, nhức đầu, choáng ván.

4) Kiểm Tra Website và Thông Tin Người Bán

Nơi bán tinh dầu chất lượng cao cấp thường sẽ có website chuyên nghiệp, đã thông báo với bộ công thương, có đầy đủ các thông tin liên hệ như địa chỉ, số điện thoại, hộp thư email,... Nếu như một nơi bán tinh dầu thiếu bất cứ thông tin liên hệ nào trên thì hãy xem xét lại.

5) Đơn Vị Cung Cấp Chuyên Về Tinh Dầu Nguyên Chất:

Bạn nên xem xét chọn một đơn vị, cá nhân chuyên cung cấp chỉ chuyên về tinh dầu thiên nhiên, nguyên chất sẽ đáng tin cậy hơn so với những cung cấp vừa bán tinh dầu vừa bán hương liệu hay những nơi bán nhiều thứ khác không liên quan đến tinh dầu.

Bạn có thể mua tinh dầu ở đâu tốt và đảm bảo chất lượng?

Bạn có thể mua tinh dầu nguyên chất ở các nơi như: mua trực tiếp tại cửa hàng bán tinh dầu hay các cửa hàng thực phẩm sức khỏe, đặt hàng trên website của nhà cung cấp tinh dầu,…. Tuy nhiên, cần xem xét và chọn cho mình một địa chỉ mua tinh dầu chất lượng, uy tín để mua đúng tinh dầu thiên nhiên, 100% nguyên chất và hưởng tối đa các lợi ích trị liệu của tinh dầu.

Bạn có thể mua tinh dầu của Cocoons - Sleep Care Solutions theo các cách sau:
  • Đặt hàng trực tuyến thông qua website: www.phamhuynhtrongnhan.com
  • Mua hàng nhanh bằng cách gọi điện đến số: 0963.756.266
  • Đặt hàng qua email của Cocoons Sleep Care Solution: cocoons.service@gmail.com
  • Mua hàng trực tiếp tại địa chỉ: Chúng tôi hiện tại kinh doanh online, cửa hàng sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.
  •  
Scroll to Top